News & Update

เตรียมเปิดตัว! HONOR 400 Series สมาร์ตโฟนสเปคเรือธง อัดแน่น AI กว่า 40 ตัว กล้อง 200MP 16 มิ.ย.นี้!

เตรียมเปิดตัว! HONOR 400 Series สมาร์ตโฟนสเปคเรือธง ครั้งแรกของโลก ที่อัดแน่น AI มากกว่า 40 ตัวชูจุดเด่นกล้อง 200MP เปิดราคา 16 มิ.ย.นี้!

HONOR เตรียมเปิดตัว HONOR 400 Series อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ภายใต้คอนเซปต์ “Advance AI Portrait Master” สมาร์ตโฟนเรือธงระดับเริ่มต้นที่ผสานเทคโนโลยีล้ำสมัยเข้ากับดีไซน์พรีเมียม โดดเด่นด้วยกล้องถ่ายภาพเหนือชั้น 200MP Ultra-clear Advance AI และ Creative Advance AI Editing ที่ให้มามากกว่า 40 ตัว พร้อมฟีเจอร์สุดล้ำอย่าง AI Image to VDO ที่สามารถเปลี่ยนภาพนิ่งให้กลายเป็นวิดีโอเจ้าแรกของโลกช่วยเพิ่มความสนุกในการการถ่ายภาพสร้างสรรค์คอนเทนต์และเติมเต็มจินตนาการได้อย่างไร้ขีดจำกัด

HONOR 400 Series

ด้านประสิทธิภาพ มาพร้อมแบตเตอรี่ซิลิคอนคาร์บอนความจุสูง 6,000mAh ใช้งานได้ยาวนานตลอดวัน พร้อมรองรับ 100W HONOR Wired SuperCharge และ 50W HONOR Wireless SuperCharge สำหรับการชาร์จที่รวดเร็วทันใจทุกสถานการณ์ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับครีเอเตอร์ คอนเทนต์เมกเกอร์ และผู้ที่หลงใหลในการถ่ายภาพ เตรียมเปิดตัวพร้อมประกาศราคาในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในวันที่ 16 มิถุนายน 2568 โดยจะเปิดให้พรีออเดอร์ระหว่างวันที่ 17 – 27 มิถุนายน 2568 พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย ทั้งของแถมและโปรโมชันสุดคุ้ม และจะเริ่มวางจำหน่ายทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 27 มิถุนายน 2568 เป็นต้นไป

หัวใจสำคัญคือกล้อง 200MP Ultra-clear Advance AI ที่ให้ความคมชัดระดับสูง และรองรับการถ่ายภาพในทุกสถานการณ์อย่างเหนือชั้น พร้อมด้วยฟีเจอร์ Creative Advance AI Editing ที่อัดแน่นด้วยเครื่องมือสุดแอดวานซ์กว่า 40 ฟีเจอร์ในการปรับแต่งภาพแบบมืออาชีพ และยังเป็นเจ้าแรกของโลกที่มาพร้อม AI Image to VDO ที่สามารถแปลงภาพนิ่งให้กลายเป็นวิดีโอได้อย่างน่าทึ่ง ตอบโจทย์การสร้างคอนเทนต์รูปแบบใหม่ที่ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น โดยอีกหนึ่งไฮไลต์ที่น่าจับตามองคือ Harcourt Portrait Mode ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสตูดิโอถ่ายภาพระดับตำนาน Studio Harcourt จากฝรั่งเศส โดยผู้ใช้สามารถเลือกถ่ายภาพบุคคลได้ถึง 3 สไตล์ที่แตกต่าง ได้แก่ Harcourt Vibrant ภาพพอร์เทรตสีสดที่เน้นรายละเอียดคมชัด Harcourt Color สีสันโดดเด่นมีเอกลักษณ์ และ Harcourt Classic ภาพขาวดำสไตล์คลาสสิกเหนือกาลเวลาผสานการจัดแสงและเงาอย่างประณีตเพื่อมอบประสบการณ์ถ่ายภาพพอร์เทรตคุณภาพระดับสตูดิโอในมือคุณ

ไม่เพียงเท่านี้ HONOR 400 Series ยังมาพร้อมโหมดใหม่ล่าสุด Film Simulation Mode ที่ใช้ AI วิเคราะห์แสงและรายละเอียดของวัตถุในเฟรมอย่างชาญฉลาด เพื่อสร้างเอฟเฟกต์แบบภาพยนตร์ที่สื่ออารมณ์ของภาพได้อย่างลึกซึ้ง ในด้านการใช้งาน สมาร์ตโฟนรุ่นนี้มาพร้อมแบตเตอรี่ซิลิคอนคาร์บอนความจุสูงถึง 6,000mAh รองรับ 100W HONOR Wired SuperCharge และ 50W HONOR Wireless SuperCharge มอบพลังงานยาวนานและชาร์จเร็วทันใจ ตอบโจทย์การใช้งานที่ต่อเนื่องไม่สะดุด

ที่สุดของความพิเศษคือการกลับมาของอิงฟ้า วราหะในฐานะ HONOR’s Friend ต่อเนื่องเป็นปีที่สอง หลังจากประสบความสำเร็จใน HONOR 200 Series โดยในครั้งนี้ อิงฟ้า ได้ร่วมถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ถ่ายทอดประสบการณ์ใช้งานในมุมมองของผู้หญิงยุคใหม่ที่มั่นใจ ทันสมัย และเปี่ยมด้วยพลังสร้างสรรค์ สะท้อนภาพลักษณ์อันแข็งแกร่งและความโดดเด่นของ HONOR ได้อย่างชัดเจน

ห้ามพลาด! ร่วมเปิดโลกการถ่ายภาพและสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน! กับ HONOR 400 Series พร้อมกัน ในวันจันทร์ที่ 16 มิถุนายน 2568 โซน Parade ชั้น B1 โครงการ One Bangkok ตั้งแต่เวลา 14.00 . เป็นต้นไป หรือรับชมบรรยากาศการเปิดตัวแบบสด ๆ ได้ทาง Facebook Page และ YouTube HONOR Thailand ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์  www.honor.com/th หรือติดตามข่าวสารและกิจกรรมได้ที่เฟซบุ๊ก HONOR Thailand

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save