Preview - Mobile Preview พรีวิวมือถือ Gadget Games

พรีวิว Leagoo Elite Y สมาร์ทโฟนน้องใหม่จากแบรนด์ Leagoo

Leagoo Elite Y สมาร์ทโฟนน้องใหม่จากแบรนด์ Leagoo ที่มาพร้อมดีไซน์เรียบง่าย แต่พอพลิกดูด้านหลังเท่านั้นแหละ คุณจะพบกับสีสันสดใสของฝาหลังที่สะดุดตาทุกคนแน่นอน

Leagoo Elite Y

ยินดีต้อนรับสมาร์ทโฟนน้องใหม่จากแบรนด์ Leagoo ด้วย Leagoo Elite Y มีทั้งชื่อแบรนด์และชื่อรุ่นที่แปลกหูใช้ได้ แต่นั่นยังไม่พอ เพราะยังแปลกตาด้วยสมาร์ทโฟนดีไซน์เรียบง่าย แต่พอพลิกดูด้านหลังเท่านั้นแหละ คุณจะพบกับสีสันสดใสของฝาหลังที่สะดุดตาทุกคนแน่นอน มีให้เลือกทั้งสีเหลือง สีชมพู สีเขียว สีฟ้า และสีม่วง นอกจากนี้ฝาหลังยังมีการพิมพ์ลายเพื่อให้จับถือได้กระชับมือยิ่งขึ้น ถ้ามีฝาหลังสีสันต่างๆ ขายแยกนี่ถือว่าจะดีมากเลยล่ะ ซื้อเครื่องเดียว แต่ใช้ฝาหลังมาเสริมเติมแต่งให้สดใสยิ่งขึ้น

Leagoo Elite Y OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA

นอกจากLeagoo Elite Y จะมีความน่ารักจากฝาหลังสีสดใสแล้ว ยังมีความน่ารักจะตัวเครื่องที่มีขนาดกะทัดรัด รวมถึงหน้าจอแสดงผลขนาด 5.0 นิ้ว ความละเอียดระดับ HD (1280 x 720 พิกเซล) ที่มีอินเตอร์เฟซดีไซน์สวยที่เลือกใช้สีสันสดใสเช่นกัน แต่ถ้าไม่ชอบก็สามารถเลือกเปลี่ยนธีมสี วอลเปเปอร์กันได้ตามสะดวก นับว่าLeagoo Elite Y มีความน่ารักสดใสในตัว แถมไม่น่าเบื่อ ไม่จำเจอีกด้วย

ส่วนขุมพลังภายในLeagoo Elite Y นั้นยังมาในสไตล์เด็กน้อยน่ารักอยู่ ด้วย CPU Quad-core 1.0 GHz, RAM 1 GB และระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 5.1 (โลลิป๊อป) แต่ก็น่าจะเหมาะกับผู้ที่ใช้งานทั่วๆ ไป เพียงการโทรศัพท์ ถ่ายรูป เล่นเน็ต แชทโซเชียล แต่ถ้าเป็นการใช้งานระดับสูงจำพวกเล่นเกม การรันภาพกราฟิกนี่คงต้องดูกันอีกที

Leagoo Elite Y มีกล้องถ่ายภาพหลักความละเอียดสูง 13 ล้านพิกเซลพร้อมแฟลชที่มีลูกเล่นปรับแต่งภาพแบบจัดหนักใช้ได้เลย และกล้องหน้า 5 ล้านพิกเซลไว้ให้สาวๆ เซลฟี่สวยๆ มาพร้อมระบบตรวจจับใบหน้าและการสั่งงานถ่ายภาพด้วยการชูสองนิ้วน่ากล้องที่ดูน่ารักเก๋ๆ ไปอีกแบบ

ส่วนเรื่องการเชื่อมต่อLeagoo Elite Y ก็ไม่พลาดที่จะรองรับการเชื่อมต่อเครือข่าย 4G LTE เพราะยุคนี้ต้องการความเร็ว แรงสะใจ แต่ก็ยังไม่ลืมที่จะเชื่อมต่อ 3G และ Wi-Fi ได้อีกด้วยนะ แต่ก็ไม่ตกหล่นคุณสมบัติสำคัญอย่างการใช้งาน 2 ซิม 2 เบอร์ในเครื่องเดียว

 

WhatPhone’s  Judgement

  • ฝาหลังสีสดใส โดดเด่นกว่าใคร
  • เชื่อมต่อ 4G LTE รวดเร็วกว่าเดิม
  • กล้อง 13 ล้าน ความละเอียดสูงใช้ได้เลย

รูปตัวเครื่อง Leagoo Elite Y

OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Specification

ขนาด 141.2 x 70.7 x 8.6 มม. / 153 กรัม
แบตเตอรี่ Li-ion 2,500 mAh
หน่วยความจำ 8 GB ROM, 1 GB RAM / microSD สูงสุด 32 GB
จอแสดงผลหลัก IPS 16 ล้านสี / 1280 x 720 px / 5.0”
กล้องดิจิตอล 13 MP / 5 MP
กล้องวิดีโอ มี
เครื่องเล่นเพลง มี
การรองรับจาวา ไม่รองรับ
สมุดโทรศัพท์ เก็บในหน่วยความจำเครื่อง ซิมการ์ด และกูเกิลแอคเคาท์
ข้อความ SMS / MMS / E-mail / Push E-mail / IM
การเชื่อมต่อ Bluetooth 4.0 / micro USB v2.0 / Wi-Fi / Wi-Fi Direct
ฟังก์ชั่นพิเศษ  –

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

พรีวิว Leagoo Elite Y สมาร์ทโฟนน้องใหม่จากแบรนด์ Leagoo

เรื่องยอดนิยม

To Top